Phuket Sunshine Village - How to Help

ความช่วยเหลือ 
ของท่าน
 คืออนาคตของพวกเขา!

ไม่มีเครื่องมือใดที่จะวัดค่าความรู้สึกขอบคุณที่เรามีให้กับท่านได้ หากปราศจากความช่วยเหลือจากท่าน อนาคตบุตรหลานของเราคงจะสดใสน้อยกว่าตอนนี้มาก

วิธีการช่วยเหลือและทำไมต้องช่วยเหลือ

ความเอื้ออาทร 
ของท่าน 

มูลนิธิของเราพึ่งพาการสนับสนุนทั้งหมดจากบุคคลและองค์กรเอกชนที่มีน้ำใจและห่วงใยมากมายจากประเทศไทยและต่างประเทศในการจัดหาเงินทุน การพึ่งพาตนเองในทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญที่สุดและเป็นความท้าทายอย่างต่อเนื่องสำหรับมูลนิธิของเรา การระดมทุนของเราไม่เคยหยุดนิ่ง!

ท่านสามารถช่วยเหลือเราได้โดยการบริจาคสิ่งของหรืออาหารให้กับหมู่บ้านของเราโดยตรง หรือ:

กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูรายการสิ่งของที่เราต้องการด่วน                
รายการสิ่งของที่ต้องการในภาษาอังกฤษและภาษาไทย

โปรดจำไว้ว่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับสิ่งของผ่านด่านศุลกากร ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้ซื้อสิ่งของทั้งหมดที่คุณต้องการบริจาคที่นี่ในภูเก็ต

ผู้คนมักจะบริจาคสิ่งของที่จับต้องได้ เช่น ของเล่น เฟอร์นิเจอร์ และอื่น ๆ แต่เราอยากจะขอส่งเสริมให้ผู้สนับสนุนของเรา เพื่อน ๆ ของเรา และทุกบริษัทบริจาคเงินโดยตรงให้กับหมู่บ้านเด็กตะวันฉายเพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการช่วยเหลือเด็กและสังคมได้อย่างต่อเนื่องต่อไป ตลอดจนเพื่อรักษาไว้ซึ่งความยั่งยืนของตัวโครงการเองด้วย 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของเราหรือ
บริจาคออนไลน์ หากคุณสนใจในการสนับสนุนระยะยาว คุณสามารถเข้าร่วมโครงการ SPONSORSHIP หรือ FRIENDS ของหมู่บ้านเด็กตะวันฉายได้

นับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มขอความช่วยเหลือหลังจากเหตุการณ์สึนามิเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 เราได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้คนและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก ซึ่งเรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก โครงการของเราจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยหากปราศจากความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่หลั่งไหลเข้ามามากมายเหล่านี้

การจัดหาเงินทุนสำหรับการดำเนินงานดังเช่นของหมู่บ้านเรานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ที่อยู่อาศัย การศึกษา การรักษาพยาบาลสำหรับเด็กเกือบ 100 คน ทั้งหมดนี้มีค่าใช้จ่าย แม้แต่ในประเทศที่ค่อนข้างถูกอย่างประเทศไทยก็ตาม นอกจากนี้ แผนงานของเราคือการจัดหาเงินทุนเพื่อการศึกษาในระดับอุดมศึกษาหรืออย่างน้อยที่สุดก็การฝึกงานสำหรับเด็ก ๆ เมื่อพวกเขาจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องพยายามอย่างต่อเนื่องในการระดมทุนเพื่อความมั่นคงในการดำเนินงานของหมู่บ้านให้สามารถดำเนินการต่อไปได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง จนถึงทุกวันนี้ มูลนิธิของเรายังคงพึ่งพาการบริจาคจากเอกชน 100% และไม่อยู่ภายใต้ NGO ขนาดใหญ่ใด ๆ

PSV-sponsorhip-pearl

แพ็กเกจผู้สนับสนุน “ไข่มุก”

อุปถัมภ์ค่าใช้จ่ายของเด็ก 1 คน เป็นเวลา 1 ปี

PSV-sponsorhip-ruby

แพ็กเกจผู้สนับสนุน
“ทับทิม”

อุปถัมภ์ค่าใช้จ่ายของเด็ก 1 คน เป็นเวลา 3 ปี 

แพ็กเกจผู้สนับสนุน
“มรกต”

อุปถัมภ์ค่าใช้จ่ายของเด็ก 1 คน เป็นเวลา 5 ปี 

 แพ็กเกจผู้สนับสนุน
“เพชร”

อุปถัมภ์ค่าใช้จ่ายของเด็ก 1 คน เป็นเวลา 5 ปี 

  • กรุณาคลิกปุ่มใดปุ่มหนึ่งด้านบนเพื่อติดต่อเราหากท่านสนใจที่จะเข้าร่วมในโครงการสนับสนุนของเรา

สิ่งของ

ที่ต้องการ
Donations - Needed Items

เรายินดีต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชมหมู่บ้านของเราตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ระหว่างเวลา 9.30 น. ถึง 15.30 น.

บัญชีรับบริจาค:

ธนาคารกสิกรไทย - เมืองภูเก็ต / SWIFT CODE: KASITHBK
ชื่อบัญชี: มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย / เลขที่บัญชี: 102-2-00125-4
ที่อยู่ธนาคาร: 14 ถนนพังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000

มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย 15/20 ซอยน้ำหนึ่งใจเดียว หมู่ 1 ถนนเทียมประชาอุทิศ เกาะสิเหร่ ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
info(@)phuketsunshinevillage.org / Phone & Fax: +66-(0 ) 76-614-116 - Design by: dp